LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

 

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ XÂY DỰNG HOÀNG NGỌC MINH được thành lập từ năm 2008 , Công ty TNHH Cơ Khí Xây Dựng Hoàng Ngọc Minh, tiền thân là đội xây lắp nhỏ lẻ sau quá trình phát triển cùng các đối tác. Với nhân sự chủ chốt, tâm huyết HNM bắt tay xây dưng thành xí nghiệp xây lắp với bước khởi đầu rất khiêm tốn cả về nhân sự và lượng khách hàng.Từ 6 nhân viên của những ngày đầu, tới nay HNM đã xây dựng được mội đội ngũ nhân sự lớn mạnh gồm nhiều chuyên gia, kỹ sư và đội ngủ công nhân lành nghề và mạng lưới đối tác thi công nhiều công trình có giá trị lớn tại TP.HCM và các tỉnh thành trong khu vực. Đến nay HNM là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ xây dựng như: thiết kế, thi công công trình xây dựng, thi công M&E, lắp đặt hệ thống PCCC…Với chiều dài gần 15 năm thành lập, Công ty TNHH Cơ Khí Xây Dựng Hoàng Ngọc Minh không ngừng nguyên cứu, học hỏi và sáng tạo để tạo ra sản phẩm chất lượng và tạo sự tin tưởng tuyệt đối  đến từ Quý khách hàng.

 

TẦM NHÌN - VISIONS

 

HNM đang hướng tới mục tiêu là công ty xây dựng UY TÍN, lấy TÂM, CHẤT LƯỢNG để phục vụ và trở thành địa chỉ tin cậy của các Đối tác, Quý khách hàng trong lĩnh vực thiết kế, xây dựng tại TP. HCM và các tỉnh lân cận

 

SỨ MỆNH – MISSIONS

 

Công ty Hoàng Ngọc Minh có trách nhiệm xây dựng văn hóa làm việc chuyên nghiệp, phát triển bền vững, chuyên sâu đa dạng hóa sản phẩm là nền tảng phục vụ Quý khách hàng theo hướng hiện đại hóa.

 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI – CORE VALUE

 

  • TÂM : Dựa vào nền tảng chữ Tâm – Hán ngữ để tận tâm phục vụ bằng trái tim cho khách hàng và chất lượng sản phẩm của công ty.
  • TÍN : Đảm bảo uy tín về chi phí, tiến độ, chất lượng sản phẩm là nền tảng xây dựng niềm tin cho Quý khách hàng, đối tác
  • TINH : Tinh thần trách nhiệm, luôn không ngừng nguyên cứu, học hỏi và sáng tạo để xây dựng sản phẩm tốt nhất.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

 

  •  Thi công xây dựng: Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ xây dựng trọn gói, phần thô và bảo trì các công trình, chung cư, nhà liền kề, biệt thự, văn phòng cơ quan, nhà cao tầng, xưởng nhà máy…Đa dang sản phẩm cung cấp cho Qúy khách hàng.
  • Thi công lắp đặt M&E, hệ thống PCCC: TNM cung câp thiết kế, thi công thế thông M&E, hệ thống PCCC đem lại giải pháp tốt nhất cho công trình.
  •  Thiết kế : Với hàng trăm thiết kế nhà mẫu đa dạng cũng như phân loại dựa trên ngân sách, yêu cầu từ khách hàng. Chúng tôi luôn đảm bảo, cung cấp dịch vụ chính xác những mong muốn từ Quý khách hàng.